Tìm luật sư
Thông tin luật sư

Luật sư: Đỗ Duy Hưng

Di động: 0982826751

Email: duyhunglaws@gmail.com

Số CMND/căn cước: 168130884

Thẻ luật sư: 12096/LS

Chứng chỉ ngành nghề số: 13924/TP/LS-CCHN

Đoàn luật sư: TP. Hà Nội

Tổ chức hành nghề: Liên đoàn luật sư Việt nam

Xác thực thông tin:

Số lượt xem: 801

Số lượt liên hệ: N/a

Đỗ Duy Hưng
Giới thiệu chung

Quá trình công tác: 12 năm kinh nghiệm trong hành nghề luật. Làm việc tại Công ty luật Hợp Danh Hồng Bách và Cộng Sự từ năm 2009 đến 2014. Từ năm 2015 đến ngày 26/8/2019 làm Giám đốc điều hành công ty Luật FCL và Cộng sự - Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Từ ngày 03/9/2019 thành lập và là Giám đốc đại diện theo pháp luật Công ty Luật TNHH Duy Hưng

Đã từng tham gia tư vấn, đại diện khách hành thương lượng, đàm phán và tham gia tranh tụng nhiều vụ việc trong các lĩnh vực Dân Sự, Hình sự, Đất đai – Xây dựng;  Hôn nhân và gia đình; tranh chấp nội bộ Doanh nghiệp. Ngoài ra, trong quá trình hoạt động Luật sư Hưng đã từng tư vấn và tiến hành tổ chức thành công nhiều cuộc họp Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng thành viên công ty cũng như bảo vệ thành công và đem lại quyền lợi chính đáng cho khách hàng trong các vụ án tranh chấp đất đai, hình sự, hôn nhân gia đình.

Nhận xét của khách hàng: Tận tâm, uy tín và trung thực

Đối tượng khách hàng quan tâm: Tất cả các khách hàng có vướng mắc về pháp lý trong lĩnh vực  đất đai – xây dựng, dân sự, hôn nhân gia đình và tranh chấp nội bộ Doanh nghiệp.

Thế mạnh: Trong lĩnh vực Đất Đai, Tranh chấp nội bộ doanh nghiệp và Hôn nhân Gia đình

Luật sư Hưng và Cộng sự luôn sẵn sàng trợ giúp pháp lý miễn phí cho các đối tượng khách hàng có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách, người có công với đất nước.

Gửi email trực tiếp tới luật sư
Lưu ý: (*) là thông tin bắt buộc
Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Tiêu đề liên lạc (*)
Nội dung liên lạc
Mã bảo mật (*)
 
Cuoi trang trong