Tìm luật sư
Thông tin luật sư

Luật sư: LÊ CAO

Di động: 0935 643 666

Email: lawcao@gmail.com

Số CMND/căn cước: N/a

Thẻ luật sư: 1

Chứng chỉ ngành nghề số: 1

Đoàn luật sư: TP. Đà Nẵng

Tổ chức hành nghề: Liên đoàn luật sư Việt nam

Xác thực thông tin:

Số lượt xem: 631

Số lượt liên hệ: N/a

LÊ CAO
Giới thiệu chung

FDVN là hãng luật có trụ sở chính đóng tại thành phố Đà Nẵng, đội ngũ luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện các dịch vụ pháp lý cơ bản bao gồm: tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng tại các cơ quan tiến hành tố tụng, đại diện ngoài tố tụng và cùng khách hàng tham gia các giao dịch, giải quyết các vấn đề đòi hỏi sự có mặt của kỹ năng pháp lý trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội. .............................

Hiện nay, ngoài việc cung cấp dịch vụ pháp lý, FDVN đã rất tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, giải đáp pháp luật miễn phí hàng tuần cho bạn đọc trên Báo Tuổi trẻ, Báo Nông thôn ngày nay, Chất lượng Việt Nam Online, Dân Việt Online ... và phối hợp với các phương tiện truyền thông khác ... ..............................................................

Từ hoạt động ban đầu tại TP Đà Nẵng, hiện nay FDVN đang không ngừng vươn ra các địa phương khác và không ngừng mong muốn là địa chỉ uy tín khi khách hàng tìm kiếm Luật sư tại Hội An, Luật sư tại Tam Kỳ, Luật sư tại Quảng Nam, Luật sư tại Huế, Luật sư tại Đông Hà, Luật sư tại Đồng Hới, Luật sư tại Quảng Bình, Luật sư tại Quảng Ngãi, Luật sư tại Bình Định, Luật sư tại Phú Yên, Luật sư tại Khánh Hòa, Luật sư tại Nha Trang, Luật sư tại Đắk Lắk, Luật sư tại Gia Lai, Luật sư tại Đà Lạt, Luật sư tại Đắk Nông, Luật sư tại Hà Tĩnh, Luật sư tại Nghệ An ... FDVN nhận thức rằng mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử một cách đúng luật, mỗi một một hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực đối với các cá nhân, tổ chức.

Do đó, với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, chúng tôi luôn cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc, thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý trong đời sống và trong các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hợp pháp, hiệu quả.

Với phương châm “Nhanh chóng, hiệu quả và đúng luật”, với tâm thế “một luật sư của FDVN là một người bạn pháp lý của khách hàng”, với kỳ vọng “đo sự hài lòng của khách hàng làm động lực của hành động”, chúng tôi đã có mặt và sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Gửi email trực tiếp tới luật sư
Lưu ý: (*) là thông tin bắt buộc
Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Tiêu đề liên lạc (*)
Nội dung liên lạc
Mã bảo mật (*)
 
Cuoi trang trong