Tìm luật sư
Thông tin luật sư

Luật sư: PHAN MẠNH THĂNG

Di động: 0908 748 368

Email: chuyentuvanluat@gmail.com

Số CMND/căn cước: N/a

Thẻ luật sư: 11586

Chứng chỉ ngành nghề số: 13213/TP/LS-CCHN

Đoàn luật sư: TP. Hồ Chí Minh

Tổ chức hành nghề: Liên đoàn luật sư Việt nam

Xác thực thông tin:

Số lượt xem: 1860

Số lượt liên hệ: N/a

PHAN MẠNH THĂNG
Giới thiệu chung

Tốt nghiệp cử nhân luật Đại học Luật TP.HCM 2012, Tốt nghiệp thạc sĩ Luật học, chuyên ngành luật Kinh tế năm 2016, Chính thức hành nghề luật sư 08/2016. 06 năm công tác trong lĩnh vực pháp luật.

Mang trong mình tâm nguyện suốt đời phụng sự công lý, tôi đã không ngừng cố gắng rèn dũa tinh thần và tích lũy kiến thức trong suốt quá trình học tập để trở thành một luật sư. Với trình độ lý luận là thạc sĩ luật học, chuyên ngành Luật Kinh tế tại Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh; Hơn 06 năm kinh nghiệm trong công tác pháp luật; Mang trong mình sức trẻ, khát vọng cống hiến và tinh thần chiến đấu bảo vệ nền công lý nước nhà, tôi mong muốn được phục vụ mọi yêu cầu pháp lý từ khách hàng.

Tôi cũng không dừng lại ở những gì đã đạt được, tôi đang cố gắng để hoàn thiện bản thân nhiều hơn trong nghề nghiệp nhằm đáp ứng được tốt hơn yêu cầu của các khách hàng. Bên cạnh việc hoàn thiện bản thân, tôi cũng rất chú trọng đến các mối quan hệ, với đồng nghiệp là luật sư hoặc thầy cô giáo, cô chú, anh chị, bạn bè ở các mảng khác nhưng cũng hoạt động trong lĩnh vực pháp luật. Những cố vấn chuyên môn của họ cũng góp phần quan trọng vào thành quả tư vấn của tôi cho khách hàng.

Việt Nam hiện nay đang trong quá trình xây dựng nhà nước pháp quyền. Tinh thần thượng tôn pháp luật đang được ưu tiên chú trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống từ hôn nhân gia đình, thừa kế, nhà ở, đất đai, hành chính, hình sự... Tuy nhiên, nhận thức của người dân về pháp luật đang bị hạn chế nên rất nhiều những vấn đề pháp lý đã, đang và sẽ xảy ra. Do điều kiện hoàn cảnh hay vì một lý do nào đó mà bạn sẽ không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho những sự cố pháp lý ấy thì những tư vấn hay chỉ dẫn của luật sư vào thời điểm đó sẽ là lá bùa hộ mệnh giúp bạn vượt qua được khó khăn đó.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả với một mức phí hợp lý, tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, trợ giúp pháp lý cho các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đối với tôi, đây không chỉ là trách nhiệm xã hội mà còn là cơ hội để tôi thể hiện tâm nguyện phụng sự công lý của mình. Đừng ngần ngại khi liên hệ với tôi.

 

Gửi email trực tiếp tới luật sư
Lưu ý: (*) là thông tin bắt buộc
Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Tiêu đề liên lạc (*)
Nội dung liên lạc
Mã bảo mật (*)
 
Cuoi trang trong