MIỄN PHÍ tạo tài khoản và đăng tin nhưng Dự án kính đề nghị luật sư thành viên phản hồi tới khách và xác nhận tới Ban quản trị trong hạn 24h kể từ thời điểm khách liên hệ.

 

Nếu bạn nhận được email thông báo có khách liên hệ từ website này thì bạn đã được admin tạo giúp tài khoản. Như vậy, bạn chỉ cần sử dụng email cá nhân (email nhận được thông báo) và tính năng Tìm lại mật khẩu (http://www.danhbaluatsu.com/quen-mat-khau/) là có thể đăng nhập và quản trị tài khoản cá nhân.

 

Để tạo tài khoản mới, tham gia website bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1Click vào phần "đăng ký" phía trên đỉnh bên phải của website, nhập đủ thông tin (phần có dấu sao (*) là bắt buộc).

Bước 2. Đăng nhập email cá nhân (email vừa dùng tạo tài khoản) để kích hoạt tài khoản website www.danhbaluatsu.com (links kích hoạt được gửi về email cá nhân). Lưu ý: có thể email này bị coi là spam/thư rác nên nếu bạn không thấy mail trong Inbox thì kiểm tra tại thư mục spam/thư rác.

Bước 3. Kích hoạt thành công, bạn click "đăng nhập" phía trên đỉnh bên phải của website. Khi đó bạn:

1. Sửa đổi thông tin Luật sư phù hợp.

2. Đăng ký "Tổ chức" để đăng tin cho toàn bộ nhân viên, luật sư của doanh nghiệp/ tổ chức (Website đã cho kích hoạt và đăng tin ngay không cần phê duyệt).

Thông tin "luật sư" bạn chỉ đăng tin cho riêng cá nhân bạn, khi tạo "Tổ chức" quyền quản lý sẽ rộng hơn.

Bước 4. Để tin thường xuyên lên đầu trang website, thường xuyên đăng nhập tài khoản và sử dụng tính năng "làm mới tài khoản" (cập nhật).

Bước 5. Gửi yêu cầu xác thực thông tin. Sau khi tạo tài khoản và đăng tin, anh chị vui lòng gửi tới mail danhbaluatsu@gmail.com của Dự án bản scan Thẻ luật sư, Chứng chỉ hành nghề hoặc Đăng ký hoạt động nếu là tổ chức. Dự án sẽ kiểm chứng và kích hoạt nút Xanh "xác thực thông tin".

Chi tiết hơn vui lòng xem tại links sau: http://www.danhbaluatsu.com/gioi-thieu/

 

 

Lưu ý:

1. Trang web này dành riêng cho Luật sư và tổ chức hành nghề Luật sư, các cá nhân, tổ chức khác không tham gia.

2. Cấm mọi hình thức quảng cáo rao vặt.

3. Luôn "đăng xuất" khỏi tài khoản khi sử dụng xong.

4. Tôn trọng các thành viên, luật sư khác.

5. Tuân thủ quy định của webste và pháp luật.

6. Tạo nhiều hơn một (1) tài khoản và đăng nhiều tin. Hành vi này chúng tôi xác định thể hiện thái độ thiếu tôn trọng luật sư đồng nghiệp, do vậy thông tin và tài khoản sẽ bị chặn vĩnh viễn.

7. Dự án sẽ chỉ kích hoạt nút Xanh "xác thực thông tin" khi có yêu cầu xác thực và thông tin chính xác đối với: Thẻ luật sư, Chứng chỉ hành nghề hoặc Đăng ký hoạt động nếu là tổ chức.
 

 

Chúc thành công.

 

 

   

Cuoi trang trong