Tìm luật sư
Thông tin luật sư

Luật sư: Lê Anh Tuấn

Di động: 0936 92 36 36

Email: luatsuthanhhoa@gmail.com

Số CMND/căn cước: N/a

Thẻ luật sư: 10375/LS

Chứng chỉ ngành nghề số: 12218/TP/LS-CCHN

Đoàn luật sư: Thanh Hoá

Tổ chức hành nghề: CÔNG TY LUẬT TNHH 36 VÀ CỘNG SỰ

Xác thực thông tin:

Số lượt xem: 503

Số lượt liên hệ: N/a

Lê Anh Tuấn
Giới thiệu chung

Công ty Luật TNHH 36 & Cộng sự (Công ty Luật 36) được hình thành và phát triển trên sự tâm huyết của Luật sư Lê Anh Tuấn và các Cộng sự. Đó là những Luật sư năng động, chuyên nghiệp, yêu nghề, bản lĩnh và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Đồng hành cùng chúng tôi là các Cộng sự (Luật gia, chuyên gia, giảng viên, nhà quản lý…) có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng.

Với tiêu chí “Chuyên nghiệp - Tin cậy - Chuyên sâu“, chúng tôi đang không ngừng phấn đấu và hoàn thiện để hướng tới trở thành nhà cung ứng dịch vụ pháp lý hàng đầu tại Thanh Hóa về lĩnh vực mà chúng tôi Am hiểu & Chuyên sâu như: Doanh nghiệp, kinh tế, tranh chấp thương mại,… Do vậy, thương hiệu “Công ty Luật 36” ngày càng được biết đến nhiều hơn không chỉ bởi sự năng động, tin cậy, tận tâm và có quan hệ sâu rộng mà còn được nhớ đến với tư các là mái nhà của những Luật sư chuyên sâu, tinh thông pháp luật và thấu hiểu Doanh nghiệp & các Doanh chủ của mình !

Với hơn 10 năm làm CEO và tham gia tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp, tôi và các Cộng sự đã có cơ hội tiếp cận và thấu hiểu các rủi ro pháp lý mà doanh nghiệp thường gặp phải. Đó có thể là những việc rất nhỏ như sa thải lao động, ký hợp đồng với các điều khoản sơ sài và đơn giản, hoặc những việc rất quan trọng như tham gia hợp tác kinh doanh, đầu tư…mà không nghiên cứu kỹ hồ sơ pháp lý hoặc chưa tiên lượng được các rủi ro pháp lý có thể xảy ra, vv…

Thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành, được lắng nghe, được chia sẻ để giúp Doanh chủ của mình “Loại bỏ rủi ro pháp lý” và “Tháo gỡ mọi nút thắt“, giúp các Doanh chủ dành thời gian quý giá để thực hiện những hoài bão lớn hơn, đồng thời để là điểm tựa pháp lý tin cậy góp phần mang lại thành công vững chắc cho các Doanh nghiệp !

Gửi email trực tiếp tới luật sư
Lưu ý: (*) là thông tin bắt buộc
Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Tiêu đề liên lạc (*)
Nội dung liên lạc
Mã bảo mật (*)
 
Cuoi trang trong