Tìm luật sư
Thông tin luật sư

Luật sư: Phan Công Tiến

Điện thoại: 0969099300 - Hotline: 0969099300

Email: tienpc@equitylaw.vn

Số CMND/căn cước: N/a

Thẻ luật sư: 14437/LS

Chứng chỉ ngành nghề số: 16609/TP/LS-CCHN

Đoàn luật sư: TP. Hà Nội

Tổ chức hành nghề: Liên đoàn luật sư Việt nam

Xác thực thông tin:

Số lượt xem: 2710

Số lượt liên hệ: 3

Phan Công Tiến
Giới thiệu chung

Thạc sĩ, Luật Sư Phan Công Tiến là Luật sư điều hành Công ty Luật TNHH Equity Law, có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu chuyên sâu nhiều lĩnh vực pháp luật: Đất đai, Hôn nhân gia đình, Kinh doanh thương mại, Hành chính, Tư vấn doanh nghiệp, Giấy phép con, Hình sự, Thừa kế, Sở hữu trí tuệ...

Luật sư đã thực tế giải quyết hàng trăm vụ án kinh tế, dân sự, hành chính,… tại Tòa án, Trọng tài, Trung tâm Hòa giải đối thoại và các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết tranh chấp. Luật sư cũng đã tham gia nhiều vụ tranh tụng trực tiếp các vụ án bồi thường hỗ trợ tái định cư, thu hồi đất và giải phóng mặt bằng. Luật sư đã có nhiều năm tư vấn cho các Tập đoàn Kinh tế hàng đầu Việt Nam, các Công ty đa quốc gia về các dự án đầu tư và xây dựng; tư vấn quản trị nội bộ cho các doanh nghiệp nước ngoài; thực hiện thủ tục xin cấp các Giấy phép con phức tạp cho doanh nghiệp.

Equity Law Firm thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội là hãng luật hàng đầu trong lĩnh vực tranh tụng, tư vấn và đại diện ngoài tố tụng.

Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực dân sự, kinh doanh thương mại, đất đai, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, giấy phép con, hình sự,… Equity Law Firm tự hào là đơn vị tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, hiệu quả, chuyên môn cao, trở thành thương hiệu có uy tín, đáp ứng yêu cầu đa dạng và ngày càng phức tạp cuả Quý Khách hàng. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, kỹ năng pháp lý chuyên nghiệp, văn phòng đã không ngừng đổi mới về mọi mặt, đảm bảo mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Equity Law Firm.

Gửi email trực tiếp tới luật sư
Lưu ý: (*) là thông tin bắt buộc
Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Tiêu đề liên lạc (*)
Nội dung liên lạc
Mã bảo mật (*)
 
Cuoi trang trong