Tìm luật sư
Thông tin luật sư

Luật sư: Phan Minh Hoàng

Điện thoại: 0913 849 072 - Hotline: 0913 849 072

Email: hoangthinhluatcompany.info@gmail.com

Số CMND/căn cước: N/a

Thẻ luật sư: 8822

Chứng chỉ ngành nghề số: số 10.417/TP/LS-CCHN

Đoàn luật sư: TP. Hồ Chí Minh

Tổ chức hành nghề: Công ty Luật TNHH MTV Hoàng Thịnh Luật

Xác thực thông tin:

Số lượt xem: 432

Số lượt liên hệ: N/a

Phan Minh Hoàng
Giới thiệu chung

Công ty Luật Hoàng Thịnh Luật do Luật sư Phan Minh Hoàng thành lập hợp pháp theo pháp luật Việt Nam theo Giấy đăng ký hoạt động của Sở Tư pháp TP.Hồ Chí Minh số 41.02.2469/TP/ĐKHĐ cùng với đội ngũ các luật sư và chuyên viên pháp lý, các chuyên gia cộng sự trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội liên quan đến pháp lý có đặc điểm chung là giỏi nghề, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, giàu kinh nghiệm, tâm huyết và tôn vinh ý nghĩa nhân văn cao cả của nghề Luật sư.

Công ty là tổ chức hành nghề luật sư chuyên nghiệp, uy tín, trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh, có phạm vi hoạt động trên cả nước trên các lĩnh vực: tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác, luôn mang lại cho khách hàng, thân chủ. đối tác sự tin tưởng, an tâm về pháp lý, hiệu quả công việc, chi phí dịch vụ hợp lý đối với các vụ việc do Công ty đảm nhận.

Luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tích cực, năng động, sáng tạo, tận tâm, nổ lực nhằm hướng tới bảo vệ một cách hiệu quả quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình. Thời gian qua, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng về chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm giải quyết các vụ việc dân sự, kinh doanh thương mại, doanh nghiệp, hành chính, lao động, hình sự… của thân chủ, khách hàng, đồng nghiệp và ngay cả các cơ quan và người tiến hành tố tụng, các cơ quan chức năng của Nhà nước, từ đó, khi nhận các vụ việc do khách hàng giao, dù là tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng hoặc các dịch vụ pháp lý chúng tôi đều hoàn thành đạt kết quả tốt, được khách hàng hài lòng và đánh giá cao.

Sự thành công của khách hàng là thước đo đánh giá kết quả hoạt động của Công ty Luật. Chúng tôi luôn tâm niệm hướng đến sự hài lòng của khách hàng bằng lương tâm, trách nhiệm , chất lượng, hiệu quả công việc đạt được và cam kết với khách hàng, thân chủ, đối tác trong quá trình xây dựng và phát triển của Công ty Luật./.

Gửi email trực tiếp tới luật sư
Lưu ý: (*) là thông tin bắt buộc
Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Tiêu đề liên lạc (*)
Nội dung liên lạc
Mã bảo mật (*)
 
Cuoi trang trong