Tìm tổ chức hành nghề luật sư
Thông tin tổ chức

Tên tổ chức: VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HUẾ (HUELAW)

Địa chỉ: 31 Tố Hữu, thành phố Huế

Điện thoại: 054 3816818

Email: huelawoffice@gmail.com

Website: http://www.huelaw.com.vn

Đăng ký thành lập số: 31-0010/TP/ĐKHĐ - Cấp ngày: 02-5- 2008

Đoàn luật sư: Thừa Thiên Huế

Danh sách luật sư:(xem danh sách)

Xác thực thông tin:

Số lượt xem: 2011

Số lượt liên hệ: N/a

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HUẾ (HUELAW)
Giới thiệu tổ chức

Với con đường tất yếu hội nhập để phát triển của một đất nước đang tiến về phía trước, phía không thể dừng lại; dịch vụ pháp lý đóng vai trò rất quan trọng để con đường đi đến điểm đích của mọi mối quan hệ không mù mờ và bở ngỡ. Các mối quan hệ xã hội đó đòi hỏi nhận thức, ý thức, kiến thức và cách thức sử dụng quy phạm pháp luật của các chủ thể sao cho đúng, nhanh gọn và hiểu quả là một nhu cầu mang tính thường xuyên.

Bằng sự nỗ lực không ngừng và cả những quyết tâm, phấn đấu nâng cao chuyên môn nghiệp vụ; chúng tôi đã sẵn sàng có mặt để đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu của khách hàng với sự nhiệt tâm và tình thần phục vụ chuyên nghiệp.

Ngoài các dịch vụ pháp lý mang tính hệ thống của một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, HUELAW còn mở rộng phạm vi hoạt động mang tính cộng đồng. HUELAW Club là minh chứng cho việc ngày nay, bên cạnh các hoạt động mang tính chuyên nghiệp của từng lĩnh vực hoạt động, các tổ chức kinh tế, các đơn vị mang tính nghề nghiệp cần có những kênh “mở” nhằm thể hiện vai trò của mình trong đời sống cộng đồng.

HUELAW - Văn phòng luật sư Huế được Sở tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế cấp giấy phép hoạt động số 31-0010/TP/ĐKHĐ ngày 2-5- 2008 có các hoạt động:

  1. Tham gia tố tụng hình sự và các tranh chấp dân sự, nhà đất, kinh doanh - thương mại...
  2. Tư vấn về nhà đất, thừa kế, di chúc, hôn nhân có yếu tố nước ngoài và những thủ tục hành chính khác.
  3. Tư vấn hàng tháng cho các doanh nghiệp về thủ tục thành lập, soạn thảo điều lệ, giải thể, hợp nhất, cổ phần hóa; phát hành, đầu tư chứng khoán và các vấn đề liên quan.
  4. Hướng dẫn vay vốn, giải chấp ngân hàng, đầu tư tài chính, bảo hiểm cùng các vấn đề khác trong hoạt động tín dụng.
  5. Soạn thảo đơn từ, tư vấn qua mạng...

Song song với hoạt động của HUELAW là HUELAW Club với các hoạt động chủ yếu:

1. Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho cộng đồng, trợ giúp pháp lý, cung cấp văn bản pháp luật miễn phí; đặc biệt là cho nhân dân ở những vùng có điều kiện kinh tế - xã hội còn khó khăn;

2. Tham gia các phong trào tình nguyện tại cơ sở;

3. Tổ chức sự kiện;

4. Thiết lập các diễn đàn cho các cá nhân, tổ chức, đội ngũ sinh viên ngành luật trao đổi, tranh luận và học hỏi kinh nghiệm trong việc nghiên cứu pháp luật, xây dựng và áp dụng pháp luật vào thực tiễn đời sống...;

5. Liên kết với các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế để tư vấn nghề nghiệp cho người lao động, học sinh - sinh viên ...

Chúng tôi có mặt để phục vụ khách hàng của mình với khát vọng và sự tự chịu trách nhiệm bản thân - những cá nhân luôn luôn làm mới tư duy và đẩy nhanh tốc độ của hành động.

Sự đảm bảo ấy, thể hiện một cách thực chất nhất khi các bạn đến với chúng tôi trong sự thẩm định về khả năng đáp ứng các yêu cầu!

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HUẾ (HUELAW)

Gửi email trực tiếp tới tổ chức
Lưu ý: (*) là thông tin bắt buộc
Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Tiêu đề liên lạc (*)
Nội dung liên lạc
Mã bảo mật (*)
 
PLBQ