GIỚI THIỆU CÔNG TY

Luật sư Kim Ron Tha là người có nhiều kinh nghiệm (hơn 10 năm) trong hoạt động pháp lý liên quan đến giao dịch dân sự, dịch vụ công chứng, nhà đất, xin phép xây dựng, Thừa phát lại (lập Vi bằng tạo lập chứng cứ), đã và đang nhận trách nhiệm tham gia tố tụng để bảo vệ, bào chữa trong các vụ án: Dân sự, hình sự, hành chính, lao động, hôn nhân và gia đình, kinh doanh thương mại tại các cơ quan tiến hành tố tụng trên toàn quốc.

Trong quá trình hành nghề của mình, luật sư Kim Ron Tha đã từng đảm nhiệm qua các chức danh như: Trưởng Văn Phòng luật sư Mạnh Hùng nay là Công ty Luật TNHH Mạnh Hùng (thuộc Tập đoàn Mạnh Hùng Gruop), Thành viên và Phó giám đốc Công ty Luật hợp danh Bách Hợp, Giám đốc Chi nhánh 1 Công ty luật hợp danh Lạc Việt. Từ những kinh nghiệm có được trong suốt thời gian hành nghề của mình, luật sư ông Kim Ron Tha mong muốn có được cho riêng mình một tổ chức hành nghề luật sư để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp bằng tâm huyết và sự đam mê của mình. Đây cũng là mục tiêu mà luật sư Kim Ron Tha hướng đến.

Công ty Luật TNHH MTV Thành Văn ra đời là cơ sở pháp lý để nhằm thực hiện cho hoài bảo, cho sự đam mê và mục tiêu nghề nghiệp của mình. Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi ích hợp pháp của quý khách hàng”, bằng kinh nghiệm hành nghề, bằng tâm huyết, trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp. Luật sư Kim Ron Tha, các luật sư cộng sự, các chuyên viên và nhân viên công ty sẽ cam kết thực hiện tốt phương châm để làm “KIM CHỈ NAM” cho mọi hoạt động của Công ty. Công ty Luật Thành Văn luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí. Đồng thời, giải quyết một cách hoàn hảo các vấn đề Pháp lý nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp về mặt pháp lý trong thực tiễn cuộc sống.

Công ty Luật TNHH MTV Thành Văn được thành lập với đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên viên pháp lý trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn tận tâm với công việc và tâm huyết với nghề. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với Công ty chúng tôi.

Các lĩnh vực hoạt động

  • Tham gia tố tụng theo quy định của pháp luật tại Tòa án các cấp;
  • Tư vấn Pháp luật: Dân sự, Hình sự, Hành chính, Lao động, Hôn nhân…;
  • Đại diện ngoài tố tụng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật;
  • Hỗ trợ và thực hiện các dịch vụ pháp lý: Hợp thức hóa nhà-đất, xin phép xây dựng, công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng nhà – đất, lập Di chúc, thành lập danh nghiệp, dịch thuật tiếng Anh, Pháp, Hoa, Khmer (Campuchia)…
  • Nhận tư vấn, thực hiện các dịch vụ liên quan đến định cư nước ngoài (các loại diện bảo lãnh), du học các nước như ​​ Mỹ, Canada, Úc, Pháp.
  • Đặt biệt: Chuyên tư vấn, thực hiện dịch vụ pháp lý định cư nước ngoài đối với tất cả diện bảo lãnh (Hoa Kỳ, Úc và Canada)

Công ty Luật TNHH MTV Thành Văn

Địa chỉ: 422/6 (tầng trệt) đường Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38165983
(Đường dây nóng: 0916 738 275 Luật sư KIM RON THA)
Email: rontha.kim@gmail.com
Website: http://thanhvanlawfirm.com

CHI NHÁNH ĐỨC HÒA, LONG AN
Địa chỉ: 43 Ô 6 Khu B, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.